Điểm nổi bật OneKlix
icon
Thống kê thời gian thực

Bạn có các báo cáo đa thời gian thực về publishers của mình và hiệu suất của chúng bao gồm tất cả các số liệu có thể có thể giúp bạn phân tích lưu lượng truy cập của mình tốt hơn.

icon
Nhập từ nền tảng khác

Đưa lên với nền tảng của bạn, không hài lòng? Dễ dàng nhập tất cả dữ liệu của bạn từ nền tảng khác như Ưu đãi, GetCake, Performance Horizon và các nền tảng khác chỉ bằng một vài hành động.

icon
Xuất sang 50+ mạng lưới

Cần phải đạt được doanh số của bạn ngay lập tức? Xuất phiếu mua hàng của bạn đến hơn 50 mạng đáng tin cậy và đáng tin cậy như Ủy ban Junction, Zanox / Awin, Tradedoubler, Admitad và nhiều hơn nữa.

icon
Chống gian lận

Thiết lập ưu đãi của bạn với hệ thống chống gian lận thông minh nhất được xây dựng dựa trên 15 năm kinh nghiệm tiếp thị liên kết và đặt mức bảo vệ bắt buộc cho lưu lượng truy cập và chuyển đổi của bạn.

icon
Bảo vệ nhãn hiệu

Bạn có biết rằng bạn trả tiền cho doanh số dư thừa được thực hiện bằng thương hiệu của bạn trong Google adwords và các công cụ tìm kiếm khác không? Phát hiện tất cả các vi phạm trên toàn thế giới và giảm chi phí thêm cho việc bán hàng mà bạn có.

icon
Nhãn trắng hoàn chỉnh

Use our platform as yours. Just make simple setup and you’ll get complete solution made by you with 15 years of affiliate marketing experience and build your own database of reliable publishers. We help brands to outsource their affiliate marketing as well.

icon
Tinh chỉnh

Thiết lập các ưu đãi, trang đăng nhập / đăng xuất, quảng cáo, liên kết theo dõi, cài đặt của các publishers và nhiều thứ khác theo nhu cầu và yêu cầu của bạn. Chúng tôi bao phủ tất cả các ngành có thể với giải pháp của chúng tôi và chúng tôi sẽ tìm kiếm các cài đặt tốt nhất cho bạn một cách dễ dàng!

icon
Hơn cả tùy biến

Chúng tôi tối ưu hóa không chỉ các cài đặt trực quan cho khách hàng mà chúng tôi còn xây dựng các tính năng mới cho từng cá nhân bạn. Chỉ cần cho chúng tôi biết công cụ / tích hợp cụ thể mà chúng tôi cần xây dựng và chúng tôi sẽ làm điều đó ngay khi có thể!

icon
Mở rộng tiếp thị của bạn với công cụ trao đổi của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp cho bạn không chỉ là nhà quảng cáo (advertiser) mà còn là nhà xuất bản (publisher). Kiếm tiền chia sẻ lưu lượng truy cập với các khách hàng khác của chúng tôi và nhận thanh toán cho mỗi lần bán mà bạn đã mang đến cho họ.

Nền tảng thực hiện Tất cả tính năng nhìn lướt qua
  • Báo cáo thông minh dựa trên nhiều lát cắt từ số liệu thống kê
  • Tinh chỉnh các thiết lập ưu đãi của bạn
  • Xóa bảng điều khiển với các số liệu thống kê quan trọng
  • Thiết lập tích hợp Postback, Pixel, API
  • Nhập-Xuất dữ liệu từ các nền tảng khác
  • Quản lý vai trò quyền hạn
  • Thanh toán và thanh toán cho nhà xuất bản (tích hợp với QuickBooks)
  • Quản lý và cài đặt nhãn trắng để tinh chỉnh
  • Các công cụ dành cho publisher: Công cụ xoay Banner, nguồn cấp dữ liệu XML, v.v.
  • Trao đổi quảng cáo cho lưu lượng truy cập của bạn